TIÊU ĐIỂM

TÌM KIẾM - TRA CỨU

  Tin nổi bật 

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày 01/09/2013 thầy trò trường THPT Đông Kinh Hà Nội trang trọng tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới 2013 – 2014.
TRƯỜNG THPH ĐÔNG KINH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2013 - 2014 Theo quyết định số 4397/QĐ-SGD&ĐT của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội, năm học 2013 - 2014 trường THPT Đông Kinh được tuyển 200 học sinh lớp 10
TRƯỜNG THPT ĐÔNG KINH XIN CHÚC MỪNG CÁC EM HỌC SINH ĐÃ Nỗ LỰC HỌC TẬP VÀ DÀNH NHIỀU THÀNH TÍCH TRONG NĂM HỌC 2012 -2013. CHÚC CÁC EM KHỐI 12 VƯỢT QUA 2 KỲ THI TỐT NGHIỆP VÀ ĐẠI HỌC THÀNH CÔNG, CHÚC TOÀN THỂ CÁC HỌC SINH KHỐI 10, 11 CÓ MỘT KỲ NGHỈ HÈ VUI VẺ, BỔ ÍCH ĐỂ SẴN SÀNG BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI ĐẦY HỨNG KHỞI

Thông tin giáo dục

Đơn xin học khi vào trường THPT Đông Kinh
Thư ngỏ gửi đến các bậc phụ huynh và các em học sinh
Hiện nay, việc ổn định tâm lý như thế nào, và làm sao để đảm bảo sức khỏe trong mùa thi là vấn đề được các sĩ tử quan tâm hàng đầu. Th.S Nguyễn Quỳnh Dao, Trưởng bộ môn tâm lý Trường ĐH Sài Gòn cung cấp những thông tin bổ ích giúp các em HS giữ vững tâm thế trước khi “xông trận”
“Sống hết mình và cố gắng mỗi ngày”, đó là phương châm theo chân Nguyễn Thùy Linh trong suốt 4 năm học ĐH. Cô bạn vừa trở thành thủ khoa khoa Văn học, hệ chất lượng cao, ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn (ĐHGQ Hà Nội) với điểm trung bình toàn khóa 3.65/4.00.
Kết thúc buổi thi môn Văn - môn đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2011, nhiều thí sinh có chung nhận định đề thi vừa tầm. Trong khi đó, các học sinh theo học khối A thì cho rằng đề thi hơi khó…
Tước quyền vào học và tước quyền tham dự kỳ thi tuyển sinh vào các trường trong hai năm tiếp theo, truy cứu trách nhiệm hình sự đối với những thí sinh có hành vi giả mạo hồ sơ để hưởng chính sách ưu tiên theo khu vực hoặc theo đối tượng trong tuyển sinh.
Yêu cầu năng lực: - Có khả năng quản lý, duy trì mọi nề nếp kỷ luật của học sinh . - Có năng lực sư phạm để tham gia giáo dục học sinh. - Có năng lực tổ chức, duy trì các hoạt động tập thể của học sinh trong nhà trường.
Phòng hành chính quản trị có chức năng quản lý các điều kiện ( CSVC-Tổ chức - hành chính- văn thư - Kế toán-tài chính-quản trị nhà trường )phục vụ cho hoạt động D&H, đảm bảo mục tiêu đào tạo của nhà trường phổ thông; có các nhiệm vụ cụ thể sau
Trong nhà trường phổ thông, hoạt động D&H là hoạt động cơ bản nhất nhằm thực hiện mục tiêu đào tạo của trường. Có một phòng chức năng quản lý hoạt động D&H là Phòng giáo vụ ( Phòng Đào tạo) với những nhiệm vụ cụ thể sau :
Hiệu trưởng: là người trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động của nhà trường, chịu trách nhiệm trước pháp luật, trước cơ quan quản lý giáo dục trực tiếp và trước Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc thực hiện các qui định, qui chế về giáo dục-đào tạo, bảo đảm chất lượng hoạt động giáo dục-đào tạo và những hoạt động khác của trường trong phạm vi nhiệm vụ và quyền hạn được giao.

 
© 2008 - 2014 Bản quyền thuộc về Trường Trung Học Phổ Thông Đông Kinh
Địa chỉ: 18 Tam Trinh - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 04.3862.7198 - 0422153057 DĐ: 0987076997
Admin: NguyenCuong - E_mail: lionkingnc@gmail.com
Website: www.thptdongkinh.edu.vn