LÝ DO BẠN CHỌN TRƯỜNG  THPT ĐÔNG KINH

26 năm

Trường THPT Đông Kinh được thành lập theo quyết định 2439/QĐUB ngày 23/06/1997 của UBND thành phố Hà Nội

Song bằng

Học sinh được cấp song song 02 bằng: bằng tốt nghiệp THPT và bằng Trung cấp nghề chính quy

Đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, giáo dục theo phương pháp mới. Có giáo viên Tiếng Anh bản ngữ

CSVC sạch đẹp, giao thông thuận tiện. Trang bị hệ thống máy chiếu hiện đại và điều hòa 2 chiều ở mỗi phòng học

TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2021-2022

1. Chỉ Tiêu Tuyển Sinh

270 học sinh lớp 10.

2. Đối Tượng Tuyển Sinh

Học sinh đã tốt nghiệp Trung học cơ sở tại thành phố Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác có:

• Học lực: Trung bình trở lên
  • Hạnh kiểm: Khá trở lên

3. Phương Thức Tuyển Sinh

• Xét hồ sơ

4. Chương Trình Đào Tạo

• Cung cấp kiến thức toàn diện:

- Các em được sinh hoạt trong môi trường thân thiện, được giáo dục phát triển nhân cách để trở thành con người toàn diện: giàu trí tuệ, có nhân cách, thích ứng nhanh, sống nhân ái, có hoài bão lớn đưa các em đến với môi trường hội nhập quốc tế.

- Các em được chú trọng giáo dục kĩ năng thông qua các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, tư vấn hướng nghiệp thông qua các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ…

- Các em được học với các thầy cô giáo có năng lực chuyên môn cao, tâm lí, giàu kinh nghiệm giảng dạy, giáo dục theo phương pháp mới.

- Các kiến thức về pháp luật, khả năng lãnh đạo, kỹ năng sống, học tiếng Anh với giáo viên người bản ngữ.

- Có lớp chọn tiếng Anh.

• Giáo dục phát triển nhân cách toàn diện:

- Đào tạo học sinh trở thành những công dân có ích, đóng góp vào sự phát triển xã hội và hội nhập.

- Giáo dục học sinh phát trieern nhân cách toàn diện trong môi trường sư phạm lành mạnh “Học trải nghiệm sáng tạo – sống trách nhiệm yêu thương” thông qua các hoạt động chuyên đề, hệ thống các câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa với nhiều hình thức sáng tạo hấp dẫn.

5. Hồ sơ gồm có:

• Đơn đăng ký dự tuyển đã điền đầy đủ thông tin
  • Học bạ THCS (bản gốc)
  • Giấy khai sinh (bản sao)
  • Hộ khẩu (photo không công chứng)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Giấy báo điểm thi tuyển vào lớp 10 (nếu có)
  • Giấy ưu tiên (nếu có)

6. Địa điểm tiếp nhận HS và giải đáp thông tin tuyển sinh Trường THPT Đông Kinh:

• Địa chỉ: 18C Tam Trinh, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • SĐT : 024.3862.7198 – 024.2215.3057 – 096.123.5166 – 090.432.1661
  • Email : c3dongkinh@hanoiedu.vn - Website: www.thptdongkinh.edu.vn