THÂN YÊU GỬI HỌC SINH KHỐI 12 - NIÊN KHÓA 2020-2023

💖 Thương yêu gửi các trò 2K5 trường THPT Đông Kinh!💖

Chúng mình đã có cùng nhau 3 năm với thật nhiều kỷ niệm dưới mái trường THPT Đông Kinh này. Có buồn vui, có nước mắt, nụ cười và những cái ôm thân thiết. Tuổi thanh xuân của các em đã cùng trưởng thành với sự nghiêm khắc nhưng cũng tràn ngập tình yêu thương, sự quan tâm từ thầy cô.

Ngay mai, ngày các em tập trung tại mỗi điểm thi để thực hiện ước mở không chỉ riêng mình - tham gia trong kỳ thi THPT Quốc gia 2023. Kỳ thi đánh dấu một khoảng thời gian đặc biệt của mỗi học trò ở lớp 12, tốt nghiệp THPT và mở ra một cánh cửa mới với những mơ ước về những ngành nghề tương lai hay bước vào ngưỡng cửa Đại học.

Thầy Cô, Cha Mẹ chúc các em sức khoẻ dồi dào, tinh thần lạc quan, bình tĩnh, tự tin để chinh phục kỳ thi THPT 2023 thành công.

Thương gửi các em thật nhiều nỗi nhớ, thật nhiều cái ôm cùng những nụ cười tin yêu. Thầy cô và bố mẹ vẫn luôn dõi theo, đồng hành và cùng chờ đón tin vui từ các em. 💖