Góc Học Sinh

LỰA CHỌN TỔ HỢP

Năm học 2023 – 2024, học sinh lớp 10 sẽ học Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Bên cạnh 7 môn học và hoạt động giáo dục bắt buộc, phụ huynh và học sinh được quyền chọn lựa môn học tổ hợp. Phụ huynh cần tính toán, cân nhắc kỹ khi lựa chọn tổ hợp môn học lớp 10 của con để phù hợp với định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

THÂN YÊU GỬI HỌC SINH KHỐI 12 - NIÊN KHÓA 2020-2023

Thầy Cô, Cha Mẹ chúc các em sức khoẻ dồi dào, tinh thần lạc quan, bình tĩnh, tự tin để chinh phục kỳ thi THPT 2023 thành công. Thương gửi các em thật nhiều nỗi nhớ, thật nhiều cái ôm cùng những nụ cười tin yêu. Thầy cô và bố mẹ vẫn luôn dõi theo, đồng hành và cùng chờ đón tin vui từ các em.

"ĐỘI HÌNH HOA PHƯỢNG ĐỎ" TRƯỜNG THPT ĐÔNG KINH - RA QUÂN TIẾP SỨC MÙA THI.

Với mục tiêu hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh trước và trong Kỳ thi vào 10 năm 2023, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, hiệu quả, Đoàn viên thanh niên trường THPT Đông Kinh đã đóng góp sức trẻ với tinh thần trách nhiệm, tình nguyện và ý thức với cộng đồng trong hoạt động này ngay từ này đầu tiên của mùa thi 2023.

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TẠI LÀNG VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM

Học sinh không chỉ được trải nghiệm về những gì đã học trên thực tế mà còn được thực sự trở thành những HDV du lịch khi tham gia tìm hiểu về 1 dân tộc, về 1 điều ấn tượng nhất ở nơi đây để tham gia phần thi hùng biện bằng tiếng Anh.

GIAN HÀNG 0 ĐỒNG-HỘI CHỢ XUÂN 2023

Trường THPT Đông Kinh với gian hàng 0 đồng - lan tỏa văn hóa đọc tới những người dân tại Phường Minh Khai

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT ĐÔNG KINH

Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện sự chỉ đạo của Quận Đoàn Hai Bà Trưng về việc tổ chức ĐH Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Đông Kinh, nhiệm kỳ 2022-2023, ngày 18/12/2022, 34 đại biểu ưu tú đại diện cho 14 chi đoàn đã tham dự ĐH Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Đông Kinh, nhiệm kỳ 2022-2023.

HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP

Thực hiện kế hoạch hoạt đông Ngoài giờ lên lớp năm học 2022-2023, trường THPT Đông Kinh đã phối kết hợp với nhà hát kịch cùng thực hiện chương trình học tập với các nội dung: - Tìm hiểu lịch sử - Học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG 20/11

Hội giảng cũng là một đợt sinh hoạt chuyên môn có ý nghĩa, hiệu quả, hướng tới đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát triển năng lực, phẩm chất người học - tinh thần cốt lõi của việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục hiện nay.

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM MỘC CHÂU

Chuyến đi giúp học sinh được tham gia tìm hiểu thực tế từ các hoạt động tham quan bổ ích, qua đó kiểm nghiệm, củng cố kiến thức, mở rộng hiểu biết về lịch sử, văn hóa dân tộc, đồng thời giáo dục cho học sinh lòng yêu mến, tự hào về quê hương đất nước và ý thức trân trọng, giữ gìn những giá trị văn hóa đặc sắc của dân tộc.

THAM GIA HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TÌM HIỂU PHÁP LUẬT

Đoàn tham gia thi của học sinh THPT Đông Kinh gồm 12 học sinh do cô Đặng Thị Phương Loan dẫn dắt đã đạt giải Khuyến khích .

LIÊN HỆ

Địa chỉ: 18C Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 024.3862.7198

LIÊN KẾT WEBSITE

ALBUM ẢNH