"ĐỘI HÌNH HOA PHƯỢNG ĐỎ" TRƯỜNG THPT ĐÔNG KINH - RA QUÂN TIẾP SỨC MÙA THI.

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên, học sinh, sinh viên trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023, Chương trình công tác Hội và phong trào học sinh sinh viên năm học 2022 - 2023; Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI - Chương trình "Tiếp sức mùa thi" đã được triển khai và thực hiện ở Đoàn trường THPT Đông Kinh.

Với mục tiêu hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh trước và trong Kỳ thi vào 10 năm 2023, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, hiệu quả, Đoàn viên thanh niên trường THPT Đông Kinh đã đóng góp sức trẻ với tinh thần trách nhiệm, tình nguyện và ý thức với cộng đồng trong hoạt động này ngay từ này đầu tiên của mùa thi 2023.

# Điểm trường THCS Ngô Quyền.

#tiếpsứcmùathi

#độihìnhhoaphượngđỏ.