HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TẠI LÀNG VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP TẠI LÀNG VĂN HOÁ 54 DÂN TỘC VIỆT NAM

🌼Chuyến đi tìm hiểu về văn hoá dân tộc tại làng văn hoá 54dân tộc Việt Nam là một dịp đặc biệt đối với học sinh lớp IELTS- THPT Đông Kinh.

🌿🍀🌼Học sinh không chỉ được trải nghiệm về những gì đã học trên thực tế mà còn được thực sự trở thành những HDV du lịch khi tham gia tìm hiểu về 1 dân tộc, về 1 điều ấn tượng nhất ở nơi đây để tham gia phần thi hùng biện bằng tiếng Anh.

⌛️💎Trải nghiệm với những nét đặc sắc của một vài dân tộc Việt qua trò chơi như ném còn, đi cà kheo, nhảy sạp… hay làm bánh cùng người dân tộc chắc chắn sẽ là một hoạt động tươi vui, bổ ích và là dấu ấn trong mỗi bạn học sinh.

📌Chúc các bạn học sinh luôn tìm thấy sự đan mê trong hành trình học tập, đặc biệt trong hành trình để học một ngôn ngữ mới!

#thptdongkinh

#IELTS PPS-ĐK