HỌP MẶT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tri ân Thầy Cô, những người lái đò tận tâm bằng cả cuộc đời và sự nghiệp, trường THPT Đông Kinh đã tổ chức buổi họp mặt thầy cô giáo nhân kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Những dấu ấn được ghi lại bằng kết quả dạy và học của nhà trường thêm một lần nữa được nhắc đến bởi phần Vinh danh, khen thưởng các các nhân, tập thể, các tổ nhóm đã hoàn thành nhiệm vụ.

“Nhà trường tin tưởng và yêu kính các thầy cô” - là lời chia sẻ của thầy Đinh Xuân Hương- Chủ tịch HĐQT nhà trường.

Kính chúc các thầy cô, những người đã và đang làm việc ở ngành giáo dục luôn tràn đầy năng lượng và nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người vinh quang này!

Chúc các thầy cô Tâm-Tầm-Tài luôn cùng đồng hành với các nhà trường và lớp lớp thế hệ học trò để có được những thành tích và những Sản phẩm tốt nhất cho Đất nước l!🍀🥰🍀❤️