KỶ NIỆM 76 NĂM NÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7/1947 – 27/7/2023

💐💐💐Tri ân và tưởng nhớ những người anh hùng đã hy sinh vì đất nước, ngày 27/7 không chỉ là lễ kỷ niệm, mà còn là dịp để mỗi người thêm thấu hiểu giá trị của Độc lập – Tự do – Hạnh phúc, giá trị về sự hy sinh vì Tổ quốc thân yêu. Ngày 27/7 là ngày để mỗi người bày tỏ lòng biết ơn và tôn trọng đối với những người đã có những đóng góp vĩ đại bằng trí tuệ công sức, bằng cả máu và nước mắt cho sự hòa bình và độc lập của Đất nước.

💐💐💐Tri ân những người anh hùng, tuổi trẻ Đông Kinh đã và đang tiếp tục hiện thực hoá bằng việc tích cực tham gia các hoạt động học tập, tu dưỡng, tham gia trong các hoạt động xã hội để cùng đóng góp công sức cho sự phát triển đất nước.

💐💐💐Kỷ niệm ngày Thương binh, Liệt sỹ gợi cho chúng ta niềm tự hào và lòng biết ơn. Hãy trân trọng cuộc sống và sống với ý nghĩa, để ngày càng có nhiều hành động ý nghĩa, góp phần xây dựng một xã hội hòa bình, yêu thương và hạnh phúc.

#kỷniệmngàythươngbinhliệtsỹ

#thamgialễdânghươngtạiNghĩatrangliệtsĩThànhphố