HỘI THẢO “ SỰ NGHIỆP LÀM CHA MẸ”

🌿HỘI THẢO “ SỰ NGHIỆP LÀM CHA MẸ”

🍀Với mong muốn hỗ trợ cha mẹ trong việc đồng cảm, chia sẻ, thấu hiểu các con, đặc biệt là với các con trong lứa tuổi học sinh THPT, mục tiêu cùng đồng hành với nhà trường trong việc giáo dục học sinh, các phụ huynh học sinh trường THPT Đông Kinh đã được tham dự Hội thảo với chuyên gia Tiến sĩ Bùi Thu Hiền-Viện trưởng Viện công nghệ Khoa học Giáo dục. Chương trình đã mang lại rất nhiều giá trị đối với cha mẹ trong việc dạy con.

💝🌿🍀Đại diện Phhs đã rất xúc động gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Nhà trường khi tổ chức chương trình này, cảm ơn sự chia sẻ, hướng dẫn của Chuyên gia dành cho những người làm cha mẹ!

🍀🍀🍀Trân trọng cảm ơn BGH trường THPT Đông Kinh và Viện KHCN giáo dục đã dành tặng PHHS một buổi hội thảo rất nhiều ý nghĩa.

🍀🍀🍀Chúc nhà trường sẽ luôn hoàn thành sứ mệnh của mình, ngày càng lớn mạnh với những giá trị tốt đẹp đã tạo ra cho lớp lớp học sinh của mình!