LIÊN KẾT GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CHUẨN QUỐC TẾ TẠI THPT ĐÔNG KINH


📌Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và đa dạng hóa các mô hình học tập cho học sinh, Ban giám hiệu trường THPT Đông Kinh đã nhất trí chủ trương đưa mô hình liên kết giảng dạy Tiếng Anh bổ trợ theo chuẩn đầu ra IELTS trong năm học 2023 -2024 với Công ty Atlantic, một đơn vị giàu kinh nghiệm và thành tích đào tạo Ielts trong các trường THPT.

🍀🍀🍀🍀🍀

Công ty cổ phần Atlantic Five-Star English đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và là đơn vị khảo thí ủy quyền tổ chức kỳ thi Cambridge và là đối tác chính thức của Hội đồng Anh & IDP; Atlantic là đối tác chiến lược của Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội được lựa chon là đơn vị đào tạo chuẩn hoá năng lực ngôn ngữ cho 1.400 giáo viên theo chuẩn IELTS năm 2020; và hợp tác với gần 100 trường để đưa chương trình tiếng Anh bổ trợ luyện 2 kỹ năng Nghe và nói, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuẩn đầu ra IELTS và chương trình song bằng Cambridge. 📚📚📚Với hơn 5 năm kinh nghiệm triển khai chương trình tiếng Anh bổ trợ chuẩn đầu ra IELTS tại các trường THPT công lập và tư thục, Atlantic đã đạt được những kết quả đầu ra được Sở Giáo dục & Đào tạo và các trường THPT ghi nhận.

🍀🍀🍀🍀🍀🍀

Lộ trình học chương trình IELTS của trường THPT Đông Kinh liên kết với trung tâm Atlantic bắt đầu từ năm lớp 10 đến hết HKI năm lớp 12, học sinh có thể đạt được đầu ra trung bình từ 4.0 -6.0 IELTS trở lên. Học sinh sẽ học 6 tiết học/tuần (3 tiết với giáo viên người nước ngoài, 3 tiết với giáo viên người Việt).

💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐

Tin tưởng chương trình này sẽ giúp các em chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai.

#thptđôngkinh

#tuyênsinh2023

#IELTSTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
LIÊN HỆ

Địa chỉ: 18C Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 024.3862.7198

LIÊN KẾT WEBSITE

ALBUM ẢNH