NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CỤM TRƯỜNG HOÀN KIẾM - HAI BÀ TRƯNG NĂM 2024

🌐📚💐Sáng 5/1/2024, trường THPT Đông Kinh đã tham gia trong chương trình "Ngày hội Công nghệ Thông tin". Với tinh thần đóng góp trong hoạt động chung của cụm trường cũng như trang bị thêm kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy STEM dành cho học sinh, ứng dụng Micraf - dự án của thầy và trò: "Xây dựng ngôi trường Hạnh phúc" và gian hàng về Công nghệ thông tin của trường đã đạt giải Ba trong cụm.

Ngày hội CNTT cấp cụm trường đã lựa chọn 4 sản phẩm của các trường: THPT Thăng Long, THPT Trần Nhân Tông, THPT Trần Phú tham dự Ngày hội Công nghệ thông tin cấp thành phố.

💐💐💐Chúc mừng các nhà trường và chúc ngày hội CNTT Thành phố Hà Nội sẽ thành công rực rỡ, mang thêm nhiều sản phẩm giàu tính sáng tạo, hữu dụng trong hoạt động giáo dục.🌐📚