🔥 ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT ĐÔNG KINH VINH DỰ ĐƯỢC TRAO TẶNG BẰNG KHEN CỦA THÀNH ĐOÀN HÀ NỘI DÀNH CHO TẬP THỂ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM HỌC 2022-2023.

🔥Tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội - Đội và phong trào thanh thiếu nhi quận Hai Bà Trưng năm 2023, phát động phong trào thi đua năm 2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Đông Kinh đã vinh dự được trao tặng bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội dành cho tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2022-2023.

🔥 Đồng chí Nguyễn Thị Phương Anh - Nguyên Bí thư Đoàn trường THPT Đông Kinh đã được vinh dự trao tặng bằng khen xuất sắc của Thành đoàn Hà Nội, khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch TNTN Hè năm 2023. Em Hoàng Minh Sinh - Đại diện đội hình Hoa Phượng Đỏ trường THPT Đông Kinh năm học 2022-2023 cũng vinh dự được nhận giấy khen cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch TNTN Hè năm 2023.