LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023-2023

Trống đã điểm phượng hồng đã khép

Tuổi học trò mộng đẹp chia xa

Thầy trò lưu luyến lệ nhoà

Bút lưu áo ký tuổi hoa bước đời

Tháng 5, tháng của những ngày nắng nóng, tháng của những nỗ lực, của khát vọng bỏng cháy như mùa hè... Tháng 5 mang bao ký ức về tuổi học trò, về tiếng trống trường, về sự hứa hẹn những ngày hè lý thú, bổ ich với các bạn đầu cấp.. nhưng cũng chất chứa những hoài niêm về một thời thanh xuân rất đặc biệt trong đời học sinh của những bạn học sinh cuối cấp.

Lễ Bế giảng năm học 2022-2023 đã diễn ra trong một bầu không khí đặc biệt như vậy.

Không khí trang nghiêm nhưng cũng rất vui mừng khi Cô giáo Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học. Những thành tích của thầy và trò trong năm học này không chỉ là niềm vui của các con mà còn là nhiềm vui của các bố mẹ, thầy cô.

Ngày tổng kết năm học có niềm vui của các em học sinh khối 10, khối 11 đã hoàn thành nhiệm vụ và cũng có cả những lắng đọng từ những nỗi niềm của các anh chị lớp 12 với thầy cô, bố mẹ và bạn bè trong những ngày cuối cùng của tuổi học trò.

Tất cả hòa vào một tạo nên một Đông Kinh ấm áp tình thân.

Nhà trường cảm ơn sự tin tưởng của Quý PHHS đã gửi gắm những tài sản vô giá đến trường và chúc các em học sinh khối 10,11 có mùa hè vui tươi bổ ích. Đặc biệt, nhà trường dành tặng lời chúc đến các em học sinh khối 12, luôn mạnh khỏe và có một mùa hè, mùa thi thành công!