TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2021-2022

💐Chiều 01/9/2021, trường THPT Đông Kinh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Hội nghị diễn ra trong không khí vui mừng, phấn khởi với đầy đủ sự tham dự của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Báo cáo tại Hội nghị, đồng chí Nông Thúy Hồng- Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết: phát huy những thắng lợi của năm học trước, năm học 2021 – 2022, nhà trường tiếp tục ổn định đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên; xây dựng Kế hoạch nhiệm vụ năm học trong đó chú trọng thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm: thực hiện đổi mới công tác quản lý; đổi mới hiệu quả các hình thức và phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh; thực hiện đổi mới hình thức, phương pháp kiểm tra đánh giá; làm tốt công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và giúp đỡ học sinh yếu kém; tổ chức có hiệu quả công tác ôn thi tốt nghiệp THPT cho học sinh khối 12; làm tốt công tác thi đua khen thưởng…

💐Trao đổi, thảo luận tại Hội nghị, nhiều thầy cô giáo đại diện cho các tổ chuyên môn, tổ chức trong nhà trường đã thể hiện sự nhất trí cao đối với nội dung bản báo cáo và thể hiện quyết tâm cùng nhà trường khắc phục khó khăn, phát huy thuận lợi thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Phát biểu chỉ đạo và kết luận tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Tâm – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích đạt được của nhà trường cũng như những cá nhân trong năm học 2020 – 2021. Về thực hiện nhiệm vụ năm học mới, đồng chí hiệu trưởng lưu ý luôn thực hiện phương châm hành động thích ứng, linh hoạt, sáng tạo quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra đặc biệt hướng đến chất lượng dạy thật – học thật – thi thật và đặt nhiệm vụ số 1 là dạy người. Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp trong sự đồng thuận của tất cả các thành viên của Hội đồng giáo dục. Tất cả đã sẵn sàng cho một năm học mới với với mục tiêu xây dựng trường THPT Đông Kinh trở thành địa chỉ hội tụ của Yêu thương – An toàn và Tôn trọng; của những thành công vang dội đang chờ phía trước!

📚💐🍀🥰❤️🌱📚

#thptdongkinh