THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 TRƯỜNG THPT ĐÔNG KINH

? Trường THPT Đông chính thức tuyển sinh đầu vào lớp 10 năm học 2020-2021.
? Với việc hoàn thiện về tư duy, kiến thức cơ bản và bước đầu hình thành định hướng nghề nghiệp, lứa tuổi học sinh THPT cần có rất nhiều sự quan tâm từ gia đình nhà trường vì vậy THPT là cấp học quan trọng của mỗi học sinh.
? Lựa chọn THPT Đông Kinh luôn là sự lựa chọn đúng đắn của mỗi học sinh. Với định hướng xây dựng một môi trường học tập nhằm giúp các em học sinh phát triển toàn diện về Văn -Trí - Thể - Mỹ, nhà trường luôn mong muốn các em học sinh được phát huy hết năng lực cá nhân, khơi gợi những đam mê học tập từ mỗi học sinh của nhà trường.
♦️♦️ ♦️Lý do lựa chọn trường THPT Đông Kinh:
⭐️ Chương trình đào tạo chuẩn của Bộ GD& ĐT.
⭐️ Có lớp tăng cường tiếng Anh/ Tiếng Nhật. Học sinh được học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, tham gia các chương trình thi chứng chỉ Quốc tế.
⭐️ Tăng cường số tiết học với các môn Toán,Văn, Ngoại ngữ.
⭐️ Nhà trường hỗ trợ học sinh trong việc định hướng công việc bằng việc tổ chức các lớp học Nghề với tiêu chí thực học thực làm.
⭐️ Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, đặc biệt là các giáo viên chủ nhiệm nhiệt tình, tận tâm với công việc. Đội ngũ cán bộ quản lý năng động, sáng tạo.
⭐️ Cơ sở vật chất khang trang. Các phòng học đều có điều hòa, máy chiếu, loa đài… máy tính kết nối Internet...
⭐️ Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa.
⭐️ Tổ chức các CLB Thể thao, Văn nghệ, Truyền thông… nhằm phát triển nhân cách toàn diện của mỗi em học sinh.
?Trường THPT Đông Kinh tự tin để cùng các PHHS chắp cánh mơ ước của mỗi em học sinh.
? Nhà trường tuyển sinh từ 15/5/2020 tại Văn phòng trường THPT Đông Kinh, 18C Tam Trinh, HBT, HN,
➡ Các phụ huynh quan tâm, vui lòng liên hệ số hotline tuyển sinh để được nhà trường tư vấn tốt nhất.
------------------------------------------
TRƯỜNG THPT Đông Kinh
?Địa chỉ: 18C Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
?Fanpage: THPT Đông Kinh
?Website: thptdongkinh.edu.vn